CATHAY RUN 2022 - LUẬT & QUY ĐỊNH THI ĐẤU DÀNH CHO VẬN ĐỘNG VIÊN
-    Số đeo phải luôn được gắn ở phía trước và bên ngoài quần, áo của vận động viên, phải đảm bảo số đeo luôn được hiện thị rõ ràng, không bị bất kỳ vật gì che, chắn.
-    Dành cho người tham gia từ 7 tuổi trở lên. Trẻ em dưới 18 tuổi phải có ít nhất một (01) người giám hộ từ 18 tuổi trở lên chạy cùng và phải có giấy cam kết có chữ ký của Cha/Mẹ/Người giám hộ hợp pháp.
-    Người tham gia phải in ra, điền đầy đủ thông tin và ký vào biên bản miễn trừ trách nhiệm và nộp lại cho ban tổ chức khi đến nhận số đeo.
-    Phải tuân thu đúng theo quy định của luật pháp Việt Nam về việc không phá hoại tài sản công cộng trên suốt đường đua và phải chịu trách nhiệm trước hành động của mình nếu có tổn thất xảy ra.
-    Chạy đúng theo lộ trình được chỉ định, nếu đi sai đường phải quay lại vị trí đúng để tiếp tục, không được phép đi đường khác hoặc đi đường tắt.
-    Phải tuân thủ sự điều hành của tổ trọng tài và ban tổ chức. Trường hợp ban tổ chức và nhân viên tổ y tế phát hiện vận động viên có dấu hiệu sức khỏe không đảm bảo để tiếp tục thi đấu thì vận động viên đó sẽ bị buộc phải dừng lại không được tiếp tục thi đấu.
-    Ban tổ chức từ chối hoặc tước bỏ quyền tham gia của vận động viên nếu thấy rằng sự có mặt/ tham gia của họ sẽ:
+    Có thể gây tổn thương đến chính vận động viên và những người xung quanh;
+    Có thể gây nguy hiểm đến môi trường;
+    Có thể cấu thành hành vi phạm tội theo quan điểm của ban tổ chức;
+    Có thể gây ra các mối đe dạo đến sức khỏe và sự an toàn của chính vận động viên và những người khác;
+    Có thể gây ra rắc rối do sử dụng rượu;
+    Có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe.
-    Ban tổ chức có thể hủy bỏ chương trình nếu xảy ra các trường hợp vượt ngoài tầm kiểm soát của Ban tổ chức bao gồm nhưng không giới hạn: thiên tai, lũ lụt, sét đánh, chiến tranh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia…; Ban tổ chức giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và sẽ thông báo với người tham gia trong thời gian sớm nhất có thể.
-    Ban tổ chức được quyền sử dụng thông tin của người tham gia mà không cần xin phép trước hoặc trả bất kỳ khoản phí nào cho mục đích quảng bá cho chương trình; sử dụng hệ thống thư điện tử để gửi đến người tham gia tất cả những thông tin về sự kiện trong tương lai mà tham gia có thể sẽ có hứng thú.
-    Đồng ý tham gia vào chương trinh này đồng nghĩa với việc người tham gia đã đồng ý rằng tất cả những bản thu, hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, video mà người tham gia thực hiện tại chương trình hoặc bất kì phần nào của chương trình sẽ chỉ được sử dụng cho mục đích cá nhân và không được sử dụng với bất kì mục đích thương mại hay quảng cáo nào.
-    Ban tổ chức có quyền thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của điều khoản này trong suốt thời gian diễn ra chương trình mà không cần thông báo trước. Các thay đổi thể lệ của chương trình sẽ được cập nhật trên website của giải. 
-    Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản bồi thường nào liên quan đến tính mạng, thương tật hoặc bất kỳ khoản bồi thường nào được quy định bởi pháp luật.
-    Vận động viên và cổ động viên phải để xe trong khu vực quy định của ban tổ chức, không đậu xe tùy tiện.
-    Tài sản cá nhân và những vật dụng có giá trị vận động viên phải tự bảo quản, ban tổ chức không chịu trách nhiệm cho bất kỳ trường hợp mất mát nào.
-    Ban tổ chức có quyền đưa ra quyết định cuối cùng trong mọi trường hợp.
-    Mọi trường hợp vi phạm, ban tổ chức sẽ xem xét đưa ra hình phạt hợp lý về thời gian hoặc tước quyền thi đấu, hủy bỏ toàn bộ kết quả thi đâu của người vi phạm.
-    Chỉ những vận động viên trực tiếp tham gia thi đấu mới được khiếu nại. Khiếu nại phải được gửi bằng văn bản kèm theo bằng chứng cụ thể (nếu có) cho ban tổ chức trong vòng 30 phút sau khi kết quả chính thức được công bố.
HẠNG
(Nam/ Nữ)
GIẢI THƯỞNG
Nhất 1.500.000 đồng
Nhì 1.000.000 đồng
Ba 500.000 đồng
ĐANG CẬP NHẬT
Cự ly: 5KM
Giá Vé (20/10/2022 – 15/11/2022): 100.000 đồng

1. Thông tin cơ bản được thay đổi 
- Các trường hợp sai thông tin cá nhân trong quá trình đăng ký (size áo, email, ngày tháng năm sinh, nhóm máu), trường hợp này thay đổi sẽ không tốn phí.

2. Chi phí đổi BiB
- Giải không được thay đổi người thi đấu/ chuyển nhượng BIB 

3. Thời gian cho phép thay đổi thông tin
- Mỗi đăng ký chỉ được thay đổi một (01) lần duy nhất